Nơi khởi nguồn
cho những bữa ăn ngon

Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn An Việt | Tin tức nội bộ | Cung cấp thực phẩm an toàn

Cung cấp thực phẩm an toàn

 

           Công ty An Việt chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm an toàn các loại (Nông  hải sản, thực phẩm tươi sống, thịt heo, bò, các loại thực phẩm tươi sống và dông lạnh, hàng khô…),cho hệ thống trường học, nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp trong địa bàn thành phố Hà Nội.

 

         Khoa học phát triển ngày càng tiên tiến, hiện đại kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường nên ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người nhất là về phần ăn uống bởi chính thực phẩm phải chịu tác động ô nhiễm lớn nhất từ môi trường. chính vì vậy Công ty CP SX&TM An Việt chú trọng  về nguồn thực phẩm đa dạng và an toàn , lựa chọn các cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm, loại rau, hoa quả ,hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hay kích thích tăng trọng và các chất bảo quản. Công ty còn sản xuất và chế biến nhiều loại thực phẩm khác theo nhu cầu của người tiêu dùng cũng như cung cấp nguồn thực phẩm cho các truờng mầm non và trường học  trên địa bàn Hà Nội. Thực phẩm cho trẻ trong mỗi buổi ăn đa phần dùng thực phẩm do chính Công ty Cp SX&TM An Việt sản xuất như : Trứng, Thịt lợn, Rau xanh, gạo…..tất cả đều đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế công nhận là thực phẩm sạch, an toàn.

 

         Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc an toàn, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế, quy trình sản xuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn bằng khí OZON (đã được bộ y tế kiểm định). Nguyên liệu 100% tươi sống .Thực phẩm tươi sống của công ty An Việt chúng tôi từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho khách hàng không quá 12 giờ. Và có giấy kiểm nghiệm, nguồn gốc đối với mổi loại sản phẩm.

 

          Công ty An Việt có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,năng động, chu đáo, thường xuyên được các chuyên gia dinh dưỡng huấn luyện về kiến thức, kỹ năng nhằm xây dựng khẩu phần ăn đa khẩu vị,đủ dinh dưỡng, đảm bảo về chất, vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất được tập huấn  kiến thức về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo hướng một chiều.

 

           Công ty An Việt xin chân thành cảm ơn sâu sắc về sự tin dùng của Quý Khách.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ 


CÁC TIN LIÊN QUAN
An Việt tham gia phỏng vấn báo nhà nông về vấn đề thực phẩm: " Tự trồng, tự nuôi chưa chắc đã sạch"
QUÁN TRIỆT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM tại các trường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm
AnVietFood tham dự hội thảo liên kết giữa các cơ sở sản xuất và kinh doanh nông sản sạch tại Hà Nội
Lịch tham gia hội chợ “Nông sản an toàn” của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt
THỊT LỢN SINH HỌC THẢO DƯỢC AN VIỆT
An Việt ký cam kết kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn
AnVietFood địa chỉ tin cậy cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình bạn.
Phụ huynh và giáo viên trường mầm non đến thăm khu sơ chế và thử thực phẩm tại công ty
AnVietFood tham gia tuần lễ “ Nông sản an toàn” và chương trình “Địa chỉ xanh_ nông sản sach”
Giới thiệu đôi nét về An Việt
--%>