Nơi khởi nguồn
cho những bữa ăn ngon

Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn An Việt | Tin tức nội bộ | Giới thiệu đôi nét về An Việt

Giới thiệu đôi nét về An Việt

 

Công ty CP SX&TM An Việt là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực thương mại và phân phối sản phẩm,chủ yếu là hàng thực phẩm và hàng gia dụng. Sau nhiều năm phân phối các thương hiệu quen thuộc trong cả nước, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối và đội ngũ bán hàng rộng khắp trên cả nước. Hiện nay An Việt cũng là một trong những đơn vị đứng đầu trongviệc cung cấp hàng bình ổn giá cho nhà nước.

         Năm 2012 là năm đánh dấu một bước tiến mới trong nghành sản xuất các sản phẩm thực phẩm băng việc sản xuất gạo bình ổn giá, kem Eliza.... Hiện nay công ty cũng nhập khẩu các loại gạo chất lượng cao cấp  từ các khu sản xuất gạo nổi tiếng trong cả nước và ngoài nước. Bắt đầu từ đây An Việt đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng người Việt Nam.

Hiện nay An Việt đã mở nhiều siêu thị phân bố rải rác trên toàn miền Bắc như siêu thị và đang là đối thủ cạnh tranh lớn của nhiều đơn vị khác. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm. Điểm nổi bật của anvietfood là CHỦNG LOẠI PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ CẢ RẺ, PHỤC VỤ VĂN MINH. KHÔNG CHỈ CÓ THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG MÀ CHÚNG TÔI CÒN CÓ RẤT NHIỀU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH . Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là :

 * Thịt lợn tươi.

 * Thịt gà ta, gà công nghiệp tươi.

 * Thịt bò tươi.

 * Các loại thịt đông lạnh: THỊT BÒ, THỊT GÀ, THỊT LỢN....

 * Thủy sản đông lạnh : Cá các loại, hải sản đóng gói.

 * Thực phẩm chế biến : Xúc xích, đồ hộp

 * Dầu ăn các loại : Neptune, Simply, Cái Lân, Vinaoil...

 * Mỳ chính, nước mắm, gia vị  : các loại

 * Sữa tươi các loại : Vinamilk, Ba vì, Mộc châu...

 * Mỳ tôm : các loại

 * Rượu bia, nước giải khát các loại :

       Các loại thực phẩm đông lạnh trên đều được nhập khẩu từ Châu âu, Châu Mỹ với đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước kiểm soát. Với hệ thống kho tàng, cửa hàng rộng khắp, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay lượng khách hàng của anvietfoood rất phong phú, từ các bà nội trợ, các đại lý bán hàng, các nhà ăn, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện...và khách hàng ngày càng yêu thích những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Trụ sở chính của Anvietfood là tầng 2 nhà A, khu thương mại dịch vụ Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội và các cửa hàng, đại lý bán hàng mang tên Anvietfood ở khắp nơi trên thị trường luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

  Khách hàng sẽ ngạc nhiên và thích thú về giá cả và chất lượng của những sản phẩm chúng tôi cung ứng. chúng tôi tập trung vào việc bán buôn cho các đại lý, nhà phân phối, các bếp ăn tập thể, nhà hàng, trường học quy mô lớn với giá cả đặc biệt. Ngoài bán buôn chúng tôi vẫn bán lẻ tại các địa điểm của  AN VIÊT với giá " bán lẻ rẻ như bán buôn ". Mục tiêu của chúng tôi là lấy số lượng hàng bán ra và mong muốn với số lượng tiền hạn chế khách hàng vẫn có thể dùng được những thực phẩm.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 

T/M CÔNG TY CP SX & TM AN VIỆT

GIÁM ĐỐC: ĐÀO NGỌC NAM


CÁC TIN LIÊN QUAN
An Việt tham gia phỏng vấn báo nhà nông về vấn đề thực phẩm: " Tự trồng, tự nuôi chưa chắc đã sạch"
QUÁN TRIỆT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM tại các trường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm
AnVietFood tham dự hội thảo liên kết giữa các cơ sở sản xuất và kinh doanh nông sản sạch tại Hà Nội
Lịch tham gia hội chợ “Nông sản an toàn” của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt
THỊT LỢN SINH HỌC THẢO DƯỢC AN VIỆT
An Việt ký cam kết kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn
AnVietFood địa chỉ tin cậy cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình bạn.
Phụ huynh và giáo viên trường mầm non đến thăm khu sơ chế và thử thực phẩm tại công ty
AnVietFood tham gia tuần lễ “ Nông sản an toàn” và chương trình “Địa chỉ xanh_ nông sản sach”
Giới thiệu đôi nét về An Việt
--%>