Nơi khởi nguồn
cho những bữa ăn ngon

Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn An Việt | Tin tức thị trường | Những thắc mắc liên quan đến cơ sở cung cấp thực phẩm Đông lạnh Hoàng Minh của công ty An Việt

 Những thắc mắc liên quan đến cơ sở cung cấp thực phẩm Đông lạnh Hoàng Minh của công ty An Việt
                  Trước tình hình diễn biến phức tạp của thị trường, cùng với việc trùng tên với Công Ty Cổ Phần và Đầu Tư An Việt, một công ty cung cấp thực phẩm đã được cơ sở Hoàng Minh (địa chỉ số 30 khu đất đấu giá phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận là nhập hàng đông lạnh không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không rõ thời hạn sử dụng. Mặc dù cơ quan chức năng_ đội quản lý thị trường số 33 chi cục quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra và xác nhận lại Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư An Việt không có liên quan đến vụ việc trên tuy nhiên Không những đơn vị đó mà cả những đơn vị mang tên “An Việt” khác đều gặp không ít khó khăn và nhận được phản hồi từ dư luận.
                   Trong thời gian gần đây AnVietFood đã nhận được không ít phản hồi từ các đơn vị đại lý và khách hàng thân thuộc, các đơn vị trường học về vấn đề này gây những tâm lý hoang mang không đáng có cho người tiêu dùng. Nhân đây, chúng tôi cũng đính chính lại thông tin trên như sau.


AnVietFood Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần sản xuất & Thương Mại An Việt
Trụ sở chính tại Tầng 2 nhà A khu dịch vụ Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Thực phẩm chủ đạo của công ty là : thịt lợn sinh học thảo dược,Thịt gà sạch, thịt bò, rau an toàn VietGap, thực phẩm tươi sống, gạo…

        + Tất cả đều có giấy tờ kiểm dịch, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
        + Ngoài ra AnVietfood cũng có cơ chế riêng để luôn mang đến cho khách hàng thực phẩm tươi mới nhất và dùng trong ngày. Đó là AnVietFood chỉ nhận đơn hàng trước 1 ngày sau đó tổng hợp đơn hàng để có kế hoạch giết mổ thịt lợn, thịt gà, thịt bò trong ngày hôm sau. Và Rau an toàn VietGap cũng Được AnVietfood quy hoạch trồng trong nhà lưới và liên kết trồng với cơ sở uy tín như Tiền lệ, An Phú Hưng, Đông Nam Á và giao nhận trong ngày đảm bảo luôn tươi mới ngon khi giao hàng.
        + An Việt cũng có sơ chế và chế biến, khu vực bảo quản được áp dụng công nghệ hiện đại và quy hoạch riêng với diện tích trên 1000m2 diện tích sử dụng.
         + AnVietFood cũng đầu tư dụng cụ test thử sản phẩm, đặc biệt đối với thịt lợn sinh học thảo dược, ngoài việc sử dụng dụng cụ test thử nhân viên sơ chế của công ty còn luộc thử để kiểm tra xem có lượng tồn dư chất có hại trong thực phẩm.
          + Khách hàng của AnVietFood đa dạng gồm có các khách lẻ, các đại lý cung cấp thực phẩm an toàn, các nhà hàng khách sạn, các trường mầm non trong nội thành Hà Nội cùng với việc nhận đơn hàng trước 1 ngày nên có kế hoạch hợp lý trong việc giết mổ, nhập hàng, phân phối đảm bảo thực phẩm luôn hết trong ngày và không bị tồn.
Điều quan trọng AnVietFood Vinh dự được UBND Thành Phố Chọn làm một trong những đơn vị mũi nhọn trong công cuộc “nhận diện thực phẩm an toàn”. Với vinh dự trên, AnVietFood đã, đang và sẽ lỗ lực hết mình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất, tươi ngon nhất.
            *Ngoài AnVietFood ra ngành thực phẩm còn có 2 cơ sở nữa mang tên An Việt đó là: 
Công ty cổ phẩn sản xuất cung ứng thực phẩm An Việt trụ sở tại Huyện Thanh Trì và Công ty Cổ Phần Thương Mại & Đầu Tư An Việt chúng ta vừa nhắc đến ở trên.
Mặc dù cũng hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm, sản phẩm chủ đạo khác nhau, hình thức kinh doanh khác nhau, giấy phép kinh doanh khác nhau.
AnVietFood xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng nói chung, khách hàng thân thuộc của AnVietFood nói riêng đã dành tình cảm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, mong rằng trước những biến động của thị trường thực phẩm như hiện nay AnVietFood vẫn nhận được những ưu ái từ quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại An Việt
Địa chỉ: Tầng 2 nhà A khu dịch vụ Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Hotline: 0473 080 268 - 0974 733 859
Email: thucphamcaocap@anvietfood.com.vn 
https://www.facebook.com/thucphamantoanAnViet/ 
AnVietFood_ Nơi Khởi Nguồn Cho Những Bữa Ăn Ngon!!!

 


CÁC TIN LIÊN QUAN
Nghịch lý, hàng ngon để xuất khẩu, thực phẩm bẩn để dành người Việt
Đáng sợ: Gần 11% thịt, hơn 20% cơ sở không đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm
Giá lương thực leo thang do sản lượng toàn cầu sụt giảm
Phiên chợ nông sản an toàn lần thứ nhất thu hút gần 100 gian hàng
Hướng dẫn cách nhận biết thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Hà Nội ký cam kết kinh doanh thực phẩm an toàn
Trên 6 triệu con heo sử dụng chất cấm được đưa vào bụng người Việt
Đà Nẵng phát hiện lòng tươi bẩn tẩm chất tẩy rửa TQ
Người Sài Gòn gắn camera, thuê đất trồng rau sạch
Máy kiểm tra an toàn thực phẩm có "thần thánh" như lời đồn?
--%>