Nơi khởi nguồn
cho những bữa ăn ngon

Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn An Việt | Dinh dưỡng mỗi ngày | Cách làm thịt ba chỉ kho mía thơm ngon ngọt mát ngày cuối tuần

  

Cách làm thịt ba chỉ kho mía thơm ngon ngọt mát

Để vị cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, AnVietFood hướng dẫn các bạn  cách làm thịt ba chỉ kho mía thơm ngon, đậm đà.

Nguyên liệu

Thịt ba chỉ: 450g

Mía: 1 khúc

      Đường: 20g

Dầu hào: 50ml

      Rượu trắng: 50g+ 20g

Hành lá, gừng, tỏi, ớt tươi

Thực hiện:

Bước 1: Mía bóc vỏ bỏ nướng, nếu không có vỉ nướng giữ nguyên cũng được.

Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch luộc chín thái con trì, ướp với đường, xì dầu và rượu vang trắng trộn đều.

Bước 3: Chiên thịt vàng trên chảo dầu.

Bước 5: Phi hành tỏi ớt qua trên bếp rồi cho thịt vào đảo đều đun khoảng 15 phút. Đổ tất cả vào  xoong mía thêm nước, rồi đặt lên bếp kho, đun sôi cho tới khi thấy nước trong xoong sánh lại thì cho hành lá vào tắt

Hãy bắt tay ngay chiều cuối tuần này đi nào, gia đình bạn sẽ được thưởng thức mâm cơm với món thịt ba chỉ kho mía thơm ngon,ngọt mát trên cả tuyệt vời cho mà xem.

AnVietFood_ nơi khởi nguồn cho những bữa ăn ngon!

THỰC PHẨM SACH| THỰC PHẨM AN TOÀN


CÁC TIN LIÊN QUAN
Làm món nộm hoa chuối thịt gà đơn ngon, đơn giản tại nhà
Hướng dẫn làm bánh trung thu thập cẩm ngon cho tết đoàn viên thêm ấm cúng
Hướng dẫn cách làm món cá chép nấu măng, thơm ngon cho bà bầu
Món ruốc tôm vừa lạ miệng, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con yêu
Cách làm ruốc thịt lợn bằng phương pháp thủ công ngon vừa bông vừa mềm ngon tuyệt
Thêm một chút dứa cho món thịt lợn nướng thêm ngon ngọt bất ngờ.
Hướng dẫn làm món sữa chua mít đơn giản mà ngon khiến các nàng mê tít
Hướng dẫn cách làm món sữa chua nếp cẩm cho cả nhà thưởng thức
Hướng dẫn món ngan xào xả ớt ngon tuyệt cho ngày mưa gió sum họp
Món nộm thịt bò ớt chuông thay đổi bữa cho cho các chàng nhâm nhi ngày mưa gió
--%>